[RECAP] TỔNG KẾT LỚP TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC

 

Ở mỗi thời điểm chúng ta sẽ gặp được những mối quan hệ mới, những điều bổ ích và chắc hẳn rằng sẽ mang lại những giá trị tinh thần vô cùng to lớn đối với cuộc sống sau này của mỗi người
🌱Vậy là những tháng ngày chúng ta đồng hành cùng nhau, những buổi gặp nhau chỉ qua màn hình nhưng cũng đủ đọng lại rất nhiều cảm xúc phải không nè! Sau khi khóa học kết thúc đã có rất nhiều bạn gửi feedback cho PsyMe
🌈“Em được biết đến PsyMe từ khi là một sinh viên nhút nhát, rụt rè và không dám phát biểu cho đến bây giờ đã dám bật cam, bật mic – PsyMe 2021-2024. Điều tích cực ở ngay bên chúng ta.”
☘️“Thứ mà mình có thể điều khiển được 100% chính là suy nghĩ của mình.
• Cuộc sống luôn có mặt tích cực và tiêu cực, và nếu để được chọn, mình sẽ luôn chọn mặt tích cực để cảm nhận cuộc sống này vẫn luôn tươi đẹp.
• Giá trị của cảm xúc tích cực được tìm thấy thông qua những trải nghiệm của việc tìm hiểu và phát triển bản thân.
• Cảm xúc tiêu cực không xấu, nó là thứ giúp bản thân mình nhận diện ra đó là thứ mình cần phải thay đổi hoặc loại bỏ để không còn cảm xúc tiêu cực về điều đó nữa.
• Luôn dành sự tích cực cho điều mình mơ ước ở tương lai, nhưng vẫn phải chuẩn bị cho sự tiêu cực có thể sẽ xảy ra ở hiện tại.”
🎁Psyme có món quà nhỏ xinh mong muốn dành tặng các bạn, chúc các bạn sẽ ngày càng hiểu bản thân mình hơn, ngày càng có thêm những năng lượng tích cực xoay quanh cuộc sống bộn bề, bận rộn này.
❣️Và hãy cùng nhau xem đoạn video dưới đây để xem món quà Psyme dành tặng mọi người là điều bí ẩn gì nhé! Hẹn gặp lại mọi người trong những khóa học khác của nhà PsyMe nhennn.
—-
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
📞Phone: 0945000868
📬Email: psyme2021@gmail.com

Leave a Reply