PHỎNG VẤN THỦ KHOA LỚP TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC

                                            𝑀𝑖̀𝑛ℎ đ𝑎̃ 𝑡𝑢̛̀𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑖̃ 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑢̛̣ 𝑑𝑜 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐, 𝑚𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̀𝑛𝑔 “𝑡𝑢̛̣ 𝑑𝑜”…
Đó là những một trong những chia sẻ Ánh Dương, thủ khoa lớp Tâm lý học Tích cực, vừa kết thúc vào ngày 07/01 vừa rồi. Bạn đã có duyên gắn bó với PsyMe từ những ngày còn ngồi trên giảng đường đại học. Đối với Dương, lớp Tâm lý học Tích cực mang lại sự thoải mái, nhẹ nhàng hơn so với những lớp khác bạn đã từng giam gia tại PsyMe.
Cũng theo Ánh Dương, lớp học cũng là trải nghiệm để lại cho bạn nhiều cảm xúc và mang đến những suy nghĩ mới mẻ. Bạn đã từng tin rằng hạnh phúc xuất phát từ việc được tự do lựa chọn. Nhưng sau đó, Dương đã hiểu ra rằng, mang đến cho bản thân quá nhiều lựa chọn cũng trở thành “con dao hai lưỡi”, dần tước đi sự tự do của mình bởi sự kìm kẹp của các quyết định. Trải nghiệm cùng với lớp Tâm lý học Tích cực đã giúp Dương hiểu ra được điều này và có thể tự điều chỉnh lại tư duy khi đưa ra quyết định. Sự linh hoạt và tự cân bằng mà Dương có được trở thành thành tựu mà bạn có được sau khóa học tại PsyMe.
🥰Chúng mình mong rằng mỗi người khi biết tới, lựa chọn và đến với PsyMe đều có thể có cho mình một hành trình đặc biệt như vậy, thật nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ý nghĩa. Cảm ơn những học viên của lớp Tâm lý học Tích cực đã lựa chọn chúng mình và mang đến cho PsyMe thêm một dư âm đặc biệt khác.
—-
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
📞Phone: 0945000868
📬Email: psyme2021@gmail.com

Leave a Reply