HỎI & ĐÁP CÙNG PSYME

pic source: https://www.all-about-psychology.com/human-mind

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề Khám phá ngành Tâm lý học mong muốn PsyMe giải đáp, hãy đừng ngần ngại gửi email cho tụi mình đến psyme2021@gmail.com với tiêu đề email [Q&A]. PsyMe may mắn được cộng tác với nhiều thành viên đa dạng từ nhiều độ tuổi, tính cách, quan niệm sống, lĩnh vực chuyên môn, khu vực sinh sống-học tập … khác nhau. Hy vọng những lời chia sẻ ở đây sẽ giúp các bạn phần nào đó trong hành trình ‘say mê Tâm lý học’.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

1. Hiện em đang muốn học thêm ngành Tâm lý học ở trường DH KHXH&NV . Mục đích để thấu hiểu khách hàng và quản lý nhân sự trong doanh nghiệp (em chưa có dự định phát triển theo hướng tư vấn khách hàng ạ). Em muốn hỏi nếu học ở trường Đại học như vậy thì có thể đáp ứng được các kiến thức về thấu hiểu hành vi khách hàng và nhân viên trong doanh nghiệp (dưới góc độ quản lý) không ạ? (kiểu như hiểu được nhân viên và khách hàng cần gì để đưa ra các phương án hay đề xuất, hoặc nhìn ánh mắt và cử chỉ của họ để hiểu họ muốn gì ạ)

2. Anh có thể chia sẻ một số nhóm Zalo, Facebook, fanpage… có chia sẻ thông tin về Tâm lý học uy tín không ạ?

3. Theo anh/ chị là em nên tập trung học hay vừa học vừa làm?

4. Học tham vấn tâm lý thì dễ hơn Tâm lý học lâm sàng phải không ạ?