TUYỂN SINH LỚP TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC

🍀 CHĂM SÓC KHU VƯỜN TÂM HỒN VỚI TÂM LÝ HỌC TÍCH CỰC 🍀

[Nhóm học được Tổ chức bởi đội ngũ PsyMe và các CTV]

Bạn đã từng nghe qua cụm từ “Tâm lý học tích cực”? “Tích cực” là từ ngữ phổ biến trong cuộc sống hiện đại, đây là điều được khuyến khích, được nghiên cứu và đề cập trong nhiều tựa sách cũng như các khóa học, những buổi hội thảo hay những cuộc trò chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Tâm lý học tích cực, theo Martin Seligman – người sáng lập của trường phái này, là một “nghiên cứu khoa học về hoạt động tối ưu của con người với mục đích khám phá và thúc đẩy các yếu tố cho phép các cá nhân và cộng đồng phát triển” (Seligman & Csikszentmihalyi, 2000).

Trong khóa học này, bạn sẽ cùng PsyMe và các học viên khác nghiên cứu, trao đổi và thảo luận về chủ đề Tâm lý học tích cực trên tinh thần chủ động, tôn trọng, hợp tác và chia sẻ kiến thức với nhau. Điều gì tạo nên giá trị, động lực và mục tiêu cuộc sống? Quá nhiều sự lựa chọn có làm bạn cảm thấy tự do hơn?… Và cùng các chủ đề, câu hỏi thú vị khác sẽ được thảo luận trong lớp Tâm lý học tích cực của bọn mình. Thông tin về khóa học:

📝 LỊCH HỌC
• Tối Chủ Nhật 19h30’ hàng tuần, mỗi tuần 1 buổi. Dự kiến khai giảng vào 01/10/2023.
• Xem thông tin chi tiết về khung chương trình và cách thức học tập tại: https://drive.google.com/…/1RlD_jp2ltB0ClIIEa…/view

📚 GIÁO TRÌNH HỌC
Chúng ta sẽ học và nghiên cứu dựa trên giáo trình:
Boniwell, I. (2012). Positive Psychology in a Nutshell: The Science of Happiness (3rd ed.). London: McGraw-Hill Education.

🔍 PHƯƠNG PHÁP HỌC
Lớp học của PsyMe sử dụng Phương pháp Học tập thông qua trải nghiệm kết hợp Học tập chủ động. Cách sử dụng phương pháp này là:
• Trước giờ lên lớp: bạn sẽ dành thời gian đọc tài liệu buổi học, trả lời các câu hỏi gợi ý cũng như đề xuất các câu hỏi của bản thân để mọi người cùng thảo luận trên lớp.
• Trên lớp: sau khi bọn mình trao đổi phần lý thuyết đã đọc trong khoảng 30 phút thì sẽ đến phần tham gia các hoạt động trải nghiệm, thảo luận, cuối cùng là đúc kết các bài học đến phần hỏi đáp.
• Sau giờ học: mọi người sẽ cùng thực hành theo nhóm hoặc cá nhân nhằm có trải nghiệm sâu sắc hơn về nội dung bài học.

📍 HỌC PHÍ
Nhóm học của PsyMe vì mục đích chia sẻ kiến thức – phi lợi nhuận nên học phí là 0Đ. Nhưng để tăng cam kết cho nhóm học, BTC sẽ thu 300K đặt cọc. Tiền cọc sẽ được hoàn trả cho các bạn không nghỉ quá 3/12 buổi. Số quỹ dư còn lại (nếu có) sẽ chuyển thành quỹ lớp để trao học bổng cho các bạn có điểm tổng kết cao và chi trả cho các chi phí khác của lớp.

📎 Link đăng kí: https://forms.gle/DEungbnSDXc9XNHU6 (hạn chót điền form và đặt cọc: 28/09/2023).

💚 Hãy cùng chúng mình đi tìm câu trả lời cho điều mà bạn đang trăn trở. Cảm ơn bạn đã dành thời gian với PsyMe. Hẹn gặp bạn ở lớp học nhé! 💚
“Mong rằng lựa chọn của bạn sẽ phản ánh hy vọng chứ không phải nỗi sợ hãi.” – Nelson Mandela
—-
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
📞 Phone: 0945000868
📬 Email: psyme2021@gmail.com
💌 Website: https://psyme.org/
📃Fanpage: https://www.facebook.com/Psyme2021
Tham gia cộng đồng PsyMe: https://www.facebook.com/groups/2696317054002906

Leave a Reply